Dịch vụ Thanh toán hộ qua Alipay của Hàng Quảng Châu 24h

26/03/2022

Hiện nay, order hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử đã trở thành xu hướng của rất nhiều shop kinh doanh tại Việt Nam. Với hình thức mua hàng này, bạn sẽ phải dùng tài khoản Alipay để thanh toán đơn hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đăng ký tài khoản Alipay. Bởi vậy Hàng Quảng Châu 24h đã mang đến cho quý khách dịch vụ Thanh toán hộ Alipay

1. Thanh toán hộ Alipay là gì?

Như chúng ta đã biết, để có thể mua được hàng hóa trên các trang TMĐT của Trung Quốc như: Taobao.com, 1688.com, Tmall.com,... người tiêu dùng sẽ bắt buộc phải đăng ký tài khoản Alipay để thanh toán được đơn hàng. Ngoài tài khoản Alipay, bạn có thể sử dụng thẻ Visa để thanh toán nhưng phí chuyển đổi ngoại tệ sẽ rất cao và không phải shop nào cũng đồng ý với phương thức thanh toán này.

Tuy nhiên, việc mở tài khoản Alipay lại không hề dễ dàng, đặc biệt là việc xác thực tài khoản vô cùng phức tạp, mất nhiều thời gian và rất ít người có thể xác thực tài khoản thành công. Vậy phải làm thế nào để có thể thanh toán được đơn hàng? Dịch vụ Thanh toán hộ qua Alipay chính là lựa chọn số 1 dành cho bạn.

Thanh toán hộ Alipay có thể hiểu đơn giản là một dịch vụ thanh toán đơn hàng hộ cho những người mua sắm nhưng không có tài khoản Alipay. Với dịch vụ này, bạn có thể mua bất cứ mặt hàng nào mà bạn đang có nhu cầu thông qua tài khoản Alipay của đơn vị thanh toán hộ. Khi đó, bạn chỉ cần chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của đơn vị thanh toán hộ là được. Bên cạnh đó, các đơn vị có dịch vụ thanh toán hộ trên Alipay còn hỗ trợ khách hàng rất nhiều dịch vụ khác như: dịch vụ vận chuyển, đàm phán mua hàng, dịch vụ mua hàng trọn gói từ A-Z,..

Đôi nét về hình thức thanh toán hộ Alipay

Thanh toán hộ qua phù hợp với những ai không có tài khoản Alipay

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay

Khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ Alipay tại HQC24h, bạn sẽ nhận được rất nhiều những lợi ích như sau:

 • Thủ tục đơn giản, không cần phải đăng ký tài khoản Alipay hay thẻ ngân hàng nội địa Trung Quốc vẫn có thể thanh toán đơn hàng trên Taobao, Tmall, 1688 cùng một số trang web thương mại điện tử khác thành công.

 • Không cần phải quan tâm đến hạn mức thanh toán trên Alipay, chỉ cần bạn đặt mua hàng là sẽ được thanh toán hộ một cách nhanh chóng.

 • Tiện lợi khi thanh toán, không cần phải quy đổi từ tiền Việt Nam sang tiền Trung Quốc.

 • Đảm bảo giao dịch an toàn, không phát sinh bất kỳ chi phí nào khi thanh toán.

 • Phí dịch vụ cực thấp, được công khai rõ ràng và áp dụng theo tỷ giá tiền tệ mới nhất.

Sử dụng dịch vụ thanh toán hộ của HQC24h với nhiều lợi ích

Dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay của HQC24h mang lại nhiều tiện lợi cho khách hàng

>>> Xem thêm:

3. Quy trình thanh toán hộ trên Alipay tại Hàng Quảng Châu 24h

Tại Hàng Quảng Châu 24h, quy trình thanh toán hộ Alipay sẽ được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

 • Bước 2: Nhân viên của HQC24h sẽ tính toán quy đổi và tổng số tiền Việt, sau đó báo lại khách hàng.

 • Bước 3: Khách hàng kiểm tra và tính chính xác số tiền cần chuyển cho đơn vị, sau đó thực hiện việc chuyển tiền vào số tài khoản ngân hàng của công ty. Khi chuyển khoản thành công, bạn chụp ảnh giao dịch và gửi lại cho công ty để xác minh tiền đã chuyển.

 • Bước 4: HQC24h xác nhận đã nhận tiền vnđ với quý khách hàng, sau đó thực hiện thanh toán hộ giao dịch Alipay mà khách hàng đã gửi, đã thông báo. Khi quá trình thanh toán hoàn tất, đơn vị sẽ chụp hình ảnh và gửi lại cho khách hàng.

 • Bước 5: Khách hàng kiểm tra và giao dịch 2 bên được hoàn tất.

Dịch vụ thanh toán hộ Alipay của Hàng Quảng châu 24h

Quy trình đơn giản chuyên nghiệp

5.1. Hạn mức thanh toán hộ Alipay tối đa bao nhiêu?

Hiện nay, hạn mức thanh toán tối đa trên Alipay là 1 vạn/ngày và 20 vạn/năm. Số tiền này có thể sử dụng để thanh toán tất cả các đơn hàng trên Taobao, Alibaba, 1688,.. hoặc thanh toán các khoản phí điện, nước.

Tuy vậy, khi sử dụng dịch vụ thanh toán hộ qua Alipay thì bạn không cần quan tâm đến hạn mức thanh toán.

5.2. Tôi đã ra đơn trên 1688 nhưng ở bên Alipay tôi không tìm thấy giao dịch để yêu cầu thanh toán hộ thì xử lý như thế nào?

Khi chọn lựa, bạn lưu ý phải chọn vào ô có chữ màu cam ở góc trên màn hình để giao dịch của bạn xuất hiện trong lịch sử giao dịch của Alipay.

Bạn lưu ý phải chọn lựa như hình bên khi ra đơn hàng bên 1688.com để giao dịch của bạn xuất hiện trong lịch sử giao dịch của Alipay

5.3. Vì sao úc tôi gửi lệnh yêu cầu thanh toán hộ nhận được thông báo “申请代付失败 – 交易已申请代付”?

Nếu bạn nhận được thông báo “申请代付失败 – 交易已申请代付”, điều đó có nghĩa là có 1 đơn nào đó của bạn đã từng yêu cầu ai đó thanh toán hộ 1 lần. Để có thể thực hiện thanh toán hộ được, bạn phải hủy bỏ lệnh yêu cầu cũ bằng cách sau đây:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Alipay theo địa chỉ link: https://auth.alipay.com

 • Bước 2: Chọn giao dịch cần thanh toán.

 • Bước 3: Bấm nút cam 确定 để xác nhận hủy lệnh.

5.4. Tại sao khi yêu cầu thanh toán hộ tôi nhận được thông báo “宝贝库存不足 – 返回已买到的宝贝” và không cho gửi lệnh?

Nếu gặp trường hợp này, có nghĩa là 1 trong những đơn hàng mà bạn đã chọn gộp để thanh toán hộ đã hết hàng. Để tiếp tục thanh toán hộ được, bạn phải bỏ đơn hàng đó ra hoặc đặt lại và thực hiện việc gộp đơn và gửi yêu cầu thanh toán lại từ đầu.

5.5. Tôi phải thanh toán hết số tiền của lệnh thanh toán hộ hay chỉ ứng trước 20% 30% 50%

Việc thanh toán hộ cũng tương tự như khi bạn tự đi mua hàng và thanh toán. Do đó, bạn sẽ phải thanh toán đủ 100% đơn hàng thì người bán hàng mới gửi hàng cho bạn. Mọi vấn đề về hàng bị thiếu hay hàng bị lỗi, phía đơn vị thanh toán hộ sẽ không chịu trách nhiệm.

5.6. Thời gian thực hiện xong lệnh thanh toán hộ là bao lâu?

Thời gian để thực hiện xong lệnh thanh toán hộ nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào việc bạn chốt lệnh, chốt tiền quy đổi vnđ và chuyển tiền giao dịch của lệnh (vnđ) nhanh hay chậm. Ngay khi nhận đủ 100% số tiền của lệnh thanh toán hộ (vnđ), chúng tôi sẽ thực hiện việc thanh toán hộ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút.

Trên đây là tất cả những thông tin có liên quan đến dịch vụ Thanh toán hộ Alipay mà HQC24h đang cung cấp. Nếu còn băn khoăn hay vướng mắc điều gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp bạn nhé!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 10 dịch vụ đặt hàng Taobao TPHCM tốt nhất hiện nay
25/09/2023

Tổng hợp 10 dịch vụ order Taobao TPHCM uy tín nhất hiện nay bao gồm: Hàng Quảng Châu 24h, Thương Đô, Nhập hàng China, Tia Chớp,... Đây đều là những cái tên vô cùng xứng đáng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng” và an tâm gửi gắm niềm tin khi đặt mua hàng qua đây.

Xem thêm
Hướng dẫn xác thực tài khoản Alipay bằng hộ chiếu bằng 2 cách cực dễ
21/09/2023

2 cách xác thực Alipay bằng hộ chiếu trên PC và máy tính giúp bạn thanh toán thoải mái, dễ dàng mà không bị giới hạn và xóa tài khoản. Nếu bạn muốn tự mua hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... thì bắt buộc phải thanh toán thông qua tài khoản Alipay. Hãy cùng với HQC24h tìm hiểu ngay 2 cách xác minh tài khoản Alipay với hộ chiếu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm cần phải biết
20/09/2023

Kinh doanh văn phòng phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh đã xuất hiện từ khá lâu. Thế nhưng, nhu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm vẫn không hề suy giảm. Chính vì vậy, nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ mặt hàng nào khác, kinh doanh văn phòng phẩm vẫn luôn tồn tại một số rủi ro. Vậy có nên kinh doanh văn phòng phẩm hay không? Kinh doanh văn phòng phẩm cần những gì? Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
Hướng dẫn cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow mới nhất 2023
18/09/2023

Tiktok giờ đây không còn chỉ là một mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn tích hợp nhiều chức năng kiêm nhiệm của cả một sàn thương mại điện tử, cho phép người dùng có thể thực hiện mở gian hàng trên chính giao diện tài khoản của mình và thực hiện việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Vậy trong trường hợp không đủ điều kiện về số lượng Follow thì có mở tài khoản được không? Cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow? Cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội