Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

25/01/2022
HQC24H cung cấp dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay nhanh chóng - an toàn - uy tín

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay để mua hàng từ Trung Quốc. Vậy thì hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24H (HQC24H) để được trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng – uy tín – an toàn.

Đôi nét về Alipay

Alipay nằm trong top những ví điện tử lớn nhất của Trung Quốc, thuộc Alibaba. Ví điện tử này giúp những khách hàng Việt Nam thực hiện thanh toán trực tuyến nhanh chóng, dễ dàng khi mua bán hàng hóa của Trung Quốc.

Nhờ Alipay, bạn vẫn có thể thanh toán khi mua hàng trên các website của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688… mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tín dụng. Chỉ cần vài bước đăng ký là đã có thể sử dụng thẻ dễ dàng cho mục đích mua bán hàng của mình.

Đôi nét về Alipay

Nạp tiền vào Alipay bằng cách nào?

Để thực hiện việc thanh toán bằng Alipay thì buộc ví điện tử phải có tiền. Vậy làm thế nào để nạp tiền vào ví Alipay vẫn luôn là thắc mắc của nhiều người. Cách đơn giản nhất tài khoản Alipay của bạn phải kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc. Thế nhưng, bạn không có tài khoản ngân hàng Trung Quốc vì đang sinh sống tại Việt Nam thì có thể tham khảo 2 cách nạp tiền vào Alipay phổ biến dưới đây:

Cách 1: Bạn mua hàng bằng hình thức nhân dân tệ. Sau đó, yêu cầu chuyển tài vào tài khoản Alipay của bạn từ người bán. Thế nhưng, nếu không biết tiếng Trung thì bạn sẽ gặp khó khăn với hình thức này, vì không thể trao đổi với người bạn.

Cách 2: Bạn cần tìm đến những bên trung gian. Sau đó, sử dụng dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay từ chính bên trung gian này. Đây là cách hiện đang được người Việt ưu tiên lựa chọn.

Dịch vụ thanh toán hộ tại Hàng Quảng Châu 24h

Nếu bạn không muốn mất thời gian phải làm việc với nhiều bên trung gian thì có thể lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h. Chúng tôi cung cấp dịch vụ nạp tiền vào ví điện tử Alipay một cách trực tiếp nhanh chóng chỉ sau vài phút.

Khi lựa chọn dịch vụ thanh toán hộ tại Hàng Quảng Châu 24h, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích tuyệt vời. Đó là:

  • HQC24H sẽ giúp bạn đàm phán mua hàng từ Trung Quốc với mức giá rẻ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, chuyên gia tư vấn đều là người có kinh nghiệm lâu năm và thành thạo tiếng Trung.

 

  • Chúng tôi sẽ giúp các bạn thực hiện việc mua hàng đúng theo yêu cầu, đảm bảo vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu với chính sách bảo hiểm hàng hóa đầy đủ.

  • Các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với mức giá cạnh tranh, thấp nhất trên thị trường. Điều này đều được HQC24H cam kết đảm bảo.

  • Nếu không vừa ý, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đổi trả. Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa hỏng hóc, quý khách sẽ được hoàn 100% phí.

Kết luận

Với những chia sẻ trên đây, các bạn đã biết nên sử dụng dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay ở đâu uy tín, chuyên nghiệp và nhanh chóng rồi chứ. Hãy liên hệ với Hàng Quảng Châu 24h để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất.

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội