Dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

29/12/2021
HQC24H là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam với chi phí rẻ nhất, an toàn nhất và chuyên nghiệp nhất

Trung Quốc được coi là công xưởng của thế giới khi có nguồn hàng hóa đa dạng, phong phú và đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Vì thế, dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng phát triển và được nhiều người lựa chọn. Vậy đâu mới là dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp thì các bạn hãy cùng khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nhu cầu ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam với các mặt hàng thông dụng đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc. Tại sao hàng Trung Quốc lại được ưa chuộng đến vậy thì các bạn hãy cùng khám phá những lý do dưới đây:

 • So với các hàng thuộc cùng chủng loại nhập khẩu khác thì giá hàng hóa của Trung Quốc rẻ hơn.

 • Hàng hóa của Trung Quốc đa dạng về kiểu dáng, phong phú về màu sắc. Đặc biệt, hàng hóa của Trung thường xuyên thay đổi, bắt kịp xu hướng thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng.

 • Tùy theo nhu cầu và ngân sách của khách hàng mà các bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn cho riêng mình.

 • Nếu mua càng nhiều, bạn càng được ưu đãi về giá thành…

Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

Với những ưu điểm kể trên nên bạn dễ dàng bắt gặp hàng Quảng Châu xuất khẩu hay các loại hàng hóa của Trung Quốc tại các chợ đầu mối Việt Nam. Có thể kể đến như đồ nội thất, mặt hàng thời trang, gia dụng, đồ dân dụng… Do đó, nhu cầu ký gửi hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam ngày càng gia tăng để đáp ứng nhu cầu kinh doanh, buôn bán của nhiều người.

Những thông tin cần biết về ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc

Ký gửi hàng hóa được hiểu là giao hàng hóa của mình cho một vị vận tải nào đó. Sau đó, sẽ tiến hành ký xác nhận việc ủy thác giao hàng. Mặc dù ký gửi nhưng bạn vẫn là người giữ quyền sở hữu hợp pháp đối với hàng hóa của mình. Vì thế, người ta còn gọi đây là hành vi ủy thác.

Ưu điểm của ký gửi hàng hóa

Với bên giao hàng: Mang lại lợi ích cho bên giao hàng khi có quan hệ hợp tác với nhiều khách hàng hơn. Từ đó, tăng cơ hội mở rộng mạng lưới thông tin và thúc đẩy sự phát triển hơn nữa của đơn vị.

Với bên nhận ký gửi: Hầu như bên nhận ký gửi không phải mất vốn đặt trước để sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa.

Ký gửi hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam

 

Nhược điểm của ký gửi hàng hóa

Bên cạnh ưu điểm thì ký gửi hàng hóa cũng tồn tại những nhược điểm nhất định. Đó là:

 • Sự phức tạp trong công tác quản lý và theo dõi.

 • Nếu không may ký gửi phải đơn vị hợp tác không uy tín, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề. Có thể kể đến như hàng hóa dễ bị hư hỏng, vốn đặt cọc cao, nhận trả hàng dễ gặp nhiều rủi ro.

Các hình thức ký gửi hàng hóa

Hiện nay, có 2 hình thức ký gửi hàng hóa phổ biến từ Trung Quốc về Việt Nam. với chiết khấu như sau:

 • Hình thức 1: Bên nhận ký gửi sẽ được hưởng chiết khấu trên giá bán là A%.

 • Hình thức 2: Dựa vào mức giá mà bên ký gửi thông báo thì bên nhận ký gửi sẽ thanh toán cho bên ký gửi. Còn giá bán hàng bao nhiêu thì sẽ do bên nhận ký gửi quyết định.

Yêu cầu về hàng hóa ký gửi

Hàng hóa ký gửi phải đáp ứng những yêu cầu sau mới có thể thông qua kiểm soát của hải quan cũng như phù hợp mọi thủ tục xuất khẩu, đó là:

 • Hàng hóa ký gửi phải không thuộc mặt hàng cấm mà pháp luật Việt Nam đưa ra, tức hàng hóa phải hợp pháp.

 • Hàng hóa ký gửi không chứa vật liệu, chất dễ gây cháy nổ, đảm bảo sự an toàn.

 • Trước khi tiếp nhận, mọi sản phẩm ký gửi đều cần được kiểm tra. Cần phải có thêm giấy chứng nhận của những cơ quan chức năng có thẩm quyền đối với đơn hàng đặc biệt.

 • Trước khi vận chuyển, đồ ký gửi phải được đóng gói, niêm phong cẩn thận.

 • Thông qua các hợp đồng ký gửi, khách hàng sẽ là người chịu trách nhiệm pháp lý đối với các đơn hàng.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín

Như bạn đã biết, các trang thương mại điện tử của Trung Quốc chưa hỗ trợ vận chuyển trực tiếp hàng hóa về Việt Nam. Do đó, bạn cần phải có sự hỗ trợ của những đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc Việt Nam. Họ sẽ là người đứng ra giúp bạn đặt mua hàng từ nhà cung cấp, sau đó vận chuyển hàng hóa đến tận tay bạn. 

Trong tình hình hiện nay, nhu cầu của người tiêu dùng và các chủ kinh doanh tăng cao nên cũng kéo theo sự ra đời của những công ty vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có đang hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, chất lượng? Hãy cùng đi tìm hiểu những tiêu chí đánh giá đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín ngay nhé:

Dày dặn kinh nghiệm

Kinh nghiệm là vấn đề được nhắc đến đầu tiên khi đặt ra tiêu chí lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng order Trung Quốc. Những đơn vị dày dặn kinh nghiệm, họ sẽ có những chính sách và quy định rõ ràng, có lợi cho người sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, các đơn vị này sẽ am hiểu thị trường hơn, đồng thời cũng đã làm việc với các nhà cung cấp nên bạn cũng yên tâm hơn sẽ có giá tốt khi đặt hàng với số lượng lớn.

Quy trình rõ ràng

Vấn đề thứ hai khi chọn đơn vị  vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam đó chính là sự rõ ràng trong quy trình thực hiện. Yếu tố này cũng có mối quan hệ khăng khít với yếu tố đầu tiên được nhắc đến. Có thể thấy, quy trình làm việc với khách hàng càng rõ ràng, cụ thể thì thời gian sẽ rút ngắn và hiệu quả đạt được cũng cao hơn. 

Thời gian vận chuyển

Trong kinh doanh hay mua sắm, việc vận chuyển hàng hóa nhanh chóng sẽ khiến khách hàng có xu hướng mua là rất cao. Giả sử một cửa hàng giao hàng nhanh, giá cao và một cửa hàng giao hàng chậm, giá thấp thì họ vẫn sẽ ưu tiên đơn vị vận chuyển hàng hóa nhanh. Đặc biệt, trong tình trạng phát triển của thị trường như hiện nay, nếu bạn không nhanh chóng thì sẽ có đối thủ khác “chiếm lĩnh” khách hàng của bạn. 

Đánh giá chi phí

Trên thực tết tiết kiệm thời gian vận chuyển là tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Hơn nữa công ty vận chuyển cần phát triển những biện pháp làm giảm chi phí cho khách hàng tìm ra những hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất bên cạnh đó cần loại bỏ những thủ tục rườm rà gây lãng phí thời gian. Thực tế, các đơn vị vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam chuyên nghiệp thường có mức giá khá cạnh tranh, tối ưu chi phí tối đa để đem lại lợi ích cho khách hàng.

Chính sách hỗ trợ 

Để đánh giá một dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam chất lượng, chúng ta cũng cần phải chú ý đến các chính sách hỗ trợ. Đây sẽ là quyền lợi của khách hàng, nên bạn cần phải đặc biệt quan tâm đến vấn đề này. Các đơn vị vận chuyển uy tín thường có cam kết hay hợp đồng hợp tác để đảm bảo an toàn cho hàng hóa, bồi thường thỏa đáng nếu mất hàng và có hỗ trợ khiếu nại.

Đặt hàng & theo dõi 

Bạn có tin rằng sẽ có một công ty vận chuyển hàng Trung Quốc giá rẻ nhưng có những tiện ích tốt nhất để hỗ trợ bạn trong việc đặt hàng và theo dõi hàng hóa? Nếu đây là đơn vị uy tín, chắc chắn sẽ đầu tư bài bản về kỹ thuật để người sử dụng dịch vụ có thể chủ động hơn. Thay vi phải lo lắng không biết đơn hàng đã mua chưa, đã về đến kho hay thậm chí mất hàng như khi đặt hàng theo dạng gom order.

Kho hàng tại Trung Quốc & Việt Nam

Chính vì vận chuyển hàng từ Trung Quốc nên đòi hỏi đơn vị vận chuyển phải có kho hàng đủ lớn tại cả hai nước. Từ đó đảm bảo hàng hóa được bảo hiểm một cách tốt nhất vì không qua bất cứ đơn vị trung gian nào khác. Để phát triển lên đến hai kho ở Trung Quốc phải thực sự là một công ty có năng lực và rất uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Hàng Quảng Châu 24h đã đáp ứng được tiêu chí khắt khe này, đây chính là lý do nhiều khách hàng tin tưởng và quay lại sử dụng dịch vụ.

Đâu là dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín?

Nếu bạn chưa biết đâu là dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín và chuyên nghiệp thì hãy đến với Hàng Quảng Châu 24h. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ ký gửi hàng hóa với nhiều ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm nổi bật, đó là:

 • Đáp ứng nhanh chóng và đầy đủ nhu cầu của khách hàng bằng hệ thống quản lý thông minh, đơn giản và hiệu quả.

 • Quy trình ký gửi hàng hóa nhanh chóng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức giao dịch tiện lợi nhất với bản thân là chuyển khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại văn phòng.

 • Chúng tôi ưu đãi thanh toán đơn hàng cho quý khách, các bạn chỉ phải chỉ trả 70%.

 • Những khách hàng mới và thân thiết đều sẽ được hưởng chính sách ưu đãi, hấp dẫn nhất định.

 • Hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100%, chính sách khiếu nại rõ ràng.

 • Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ hỗ trợ quý khách 24/7 và đều là người thành thạo tiếng Trung Quốc.

Dịch vụ ký gửi hàng hóa của hangquangchau24h

 

Kết luận

Thông qua những nội dung trên, hy vọng các bạn đã hiểu hơn về hình thức mua và ký gửi, vận chuyển hàng hóa tại Trung Quốc. Chỉ cần liên hệ với hangquangchau24h.vn, mọi vấn đề ký gửi hàng hóa, vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của các bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và uy tín.

Tham khảo:

OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội