Ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Dịch vụ uy tín | HQC24h

29/12/2021

Nhu cầu mua sắm hàng hóa tại Trung Quốc của người Việt ngày càng lớn theo đó dịch vụ ký gửi cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Thấu hiểu điều đó, Hàng Quảng Châu 24h đã và đang cung cấp dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu dịch vụ và quy trình vận chuyển hàng hóa của đơn vị trong nội dung bài viết sau đây.

1. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc là gì - phù hợp với ai?

Trung Quốc được coi là đất nước sở hữu các công xưởng, nhà máy sản xuất lớn của thế giới, chuyên cung cấp đa dạng các mặt hàng, sản phẩm trên mọi lĩnh vực. Bởi vậy nơi đây trở thành một nguồn hàng, kho hàng lớn cho nhiều người có nhu cầu buôn bán, kinh doanh. Trong đó việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là một trong những khâu quan trọng để giúp các tiểu thương có thể cập nhật được các mẫu mã, sản phẩm mới ở thị trường trong nước. Trên thực tế với những đơn vị có khả năng về tài chính, kinh tế và có phương tiện vận chuyển hoàn toàn có thể tự vận chuyển trực tiếp từ Trung Quốc. Ngoài ra thì các cá nhân, doanh nghiệp thường lựa chọn hình thức ký gửi thông qua các đơn vị vận chuyển trung gian (Nhờ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam).  Các đối tượng đó là:

  • Người nhập hàng tại Trung Quốc và muốn tìm đối tác vận chuyển hàng hóa với chi phí thấp.
  • Đối với những người nhập hàng thông qua các các trang thương mại điện tử của Trung Quốc.
  • Các đơn vị, doanh nghiệp có giao thương với các cơ sở, xưởng sản xuất tại Trung Quốc.

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Nhu cầu vận chuyện hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam là rất cao

Nhu cầu vận chuyện hàng hóa Trung Quốc - Việt Nam là rất cao

2. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của HQC24H

Trên thị trường hiện nay hoạt động trong lĩnh vực logistics có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ ký gửi hàng Trung về Việt Nam. Hàng Quảng Châu 24h luôn là một trong những địa chỉ tin cậy, được nhiều khách hàng lựa chọn với các ưu điểm nổi bật như:

2.1. Đội ngũ chuyên gia nhập hàng - Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Trong ngành dịch vụ dù ở bất cứ lĩnh vực nào thì việc chăm sóc khách hàng luôn là một trong những cách để lại ấn tượng cho khách hàng. Với phương châm tận tâm, tận lực đảm bảo có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng, Hàng Quảng Châu 24h tự tin với đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc nhập hàng hóa quốc tế. Đặc biệt luôn nhiệt tình và sẵn sàng hỗ trợ khách 24/7 khi có nhu cầu.

2.2. Hỗ trợ quá trình giao dịch cho khách hàng 24/7

Khi sử dụng dịch vụ ký gửi, vận chuyển hàng về Việt Nam tại Hàng Quảng Châu 24h khách hàng sẽ được hỗ trợ quá trình giao dịch, thương lượng với nhà cung cấp để được mua hàng với giá tốt nhất.

2.3. Mức phí cực tốt - có tính cạnh tranh

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa ngoài sự uy tín, chất lượng thì chi phí là một trong những yếu tố quan trọng để quyết định có sử dụng dịch vụ hay không. Đến với HQC24h khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với mức giá chi phí vận chuyển cực tốt, cạnh tranh với các đơn vị cùng ngành khác.

2.4. Cam kết bảo hộ hàng hóa khi vận chuyển và điều khoản bảo hiểm

Khi lựa chọn Hàng Quảng Châu 24h là đơn vị vận chuyển hàng hóa khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Không chỉ đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng, HQC24h còn được tin tưởng bởi những cam kết và điều khoản bảo vệ quyền lợi và hàng hóa cho người sử dụng dịch vụ. Với việc bồi hoàn 100% giá trị hàng hóa trong trường hợp gặp rủi ro như thất lạc, hư hỏng giúp khách hàng yên tâm hơn.

2.5. Giao hàng nhanh chóng, tận nơi

Với cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến, đặc biệt kho bãi rộng ở ở Trung Quốc và Việt Nam cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc hăng say giúp cho quá trình giao hàng, vận chuyển đến tay khách hàng được nhanh chóng và đúng thời gian theo yêu cầu.

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

Dịch vụ giao hàng chuyên nghiệp

2.6. Hỗ trợ thêm về tư vấn và đàm phán với nhà cung cấp

Đối với những khách hàng mới nhập hàng tại Trung Quốc chắc chắn còn chưa am hiểu thị trường cũng như nguồn hàng. Chính vì vậy khi lựa chọn HQC24h là đơn vị vận chuyển cũng sẽ được nhân viên hỗ trợ, giới thiệu các kho hàng , nhà cung cấp, xưởng sản xuất  có hàng hóa chất lượng và giá cả tốt.

3. Quy trình ký gửi hàng Trung Quốc

Để có thể đánh giá về một đơn vị vận chuyển có tốt và uy tín hay không khách hàng thường rất khắt khe và có muôn ngàn những tiêu chí. Một trong những tiêu chí không thể không nhắc đến là quy trình vận chuyển, từ đó có thể nhìn nhận tính chuyên nghiệp, chặt chẽ và đáp ứng được yêu cầu về chất lượng hàng hóa, thời gian giao hàng,.... Hàng Quảng Châu 24h tự tin về dịch vụ của mình bởi chúng được vận hành theo một quy trình nghiêm ngặt, cụ thể các bước như sau:

3.1. Bước 1 - Tư vấn khách hàng theo yêu cầu

Sau khi nhận được thông tin khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng hóa trên website chính thức của HQC24h, đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ trực tiếp theo thông tin đã cung cấp để tư vấn và xác nhận đơn hàng.

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp

3.2. Bước 2 - Xử lý thông tin được cung cấp

Sau khi nhận được thông tin chi tiết sẽ tiến hành kiểm tra và xác minh lại đơn hàng gồm loại hàng, kích thước, số lượng, khối lượng,.... 

3.3. Bước 3 - Báo giá và nhận tiền đặt cọc theo thông tin khách cung cấp

Khi đã có đầy đủ thông tin về đơn hàng nhân viên HQC24h nhanh chóng tính toán và gửi báo giá chính xác nhất cho chi phí lô hàng đảm bảo không có các phụ phí phát sinh. Sau đó khách hàng sẽ quyết định có sử dụng dịch vụ của đơn vị hay không, nếu có sẽ tiến hành nhận tiền đặt cọc. Một trong những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ tại đây, khách hàng không cần phải thanh toán 100% giá trị đơn hàng mà chỉ cần đặt cọc một khoản tiền theo tỷ lệ lô hàng và mặt hàng nhất định.

3.4. Bước 4 - Tạo mã khách hàng trên hệ thống HQC24H  - khách có thể tracking

Để hỗ trợ khách hàng có thể theo dõi, kiểm tra quá trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam như thế nào, tình trạng hàng hóa hiện tại ra sao Hàng Quảng Châu 24h đã ứng dụng công nghệ theo dõi đơn hàng bằng việc tạo mã khách hàng trên hệ thống.

3.5. Bước 5 -  Xác nhận đơn hàng

Sau khi tạo mã khách hàng thành công trên hệ thống của đơn vị sẽ gửi lại toàn bộ thông tin đơn hàng cho khách hàng xác nhận, đảm bảo không có bất cứ sai sót nào.

3.6. Bước 6 - Hàng được ship nội địa về kho HQC24H tại Trung Quốc

Hàng ký gửi của khách hàng sẽ được ship về địa chỉ nội địa Trung là kho của Hàng Quảng Châu 24h tại Trung Quốc. Trong trường hợp khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ kiểm tra hàng hóa thì nhân viên của HQC24h sẽ thực hiện kiểm tra đảm bảo đủ số lượng, chất lượng hàng hóa theo yêu cầu và đóng gói lại. Sau đó hàng hóa được phân loại để chuẩn bị vận chuyển về Việt Nam.

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Kiểm tra số lượng hàng hóa

Kiểm tra số lượng hàng hóa

3.7. Bước 7 -  Tiến hành vận chuyển hàng hóa về Việt Nam

Việc vận chuyển hàng hóa ký gửi sẽ được trực tiếp đơn vị Hàng Quảng Châu vận chuyển về nước, đảm bảo thời gian tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách. Ngoài ra, người dùng dịch vụ có thể yên tâm về độ an toàn của hàng hóa không xảy ra rủi ro về hư hỏng, mất mát hay thất lạc.

3.8. Bước 8 -  Khách nhận hàng tại kho hoặc tại nhà

Hàng sau khi được chuyển về Việt Nam sẽ được đưa về kho của Hàng Quảng Châu trong nước tại các cơ sở Hà Nội hoặc TP Hồ Chí Minh tùy thuộc vào vị trí địa lý của khách hàng. Tiếp theo đó đơn vị sẽ tiến hành ship hàng đến địa chỉ đã được đăng ký khi cung cấp thông tin cho đơn vị. Ngoài ra nếu khách hàng có nhu cầu đến tận kho của HQC24h để nhận hàng chỉ cần thông báo hoặc đăng ký trực tiếp với nhân viên qua tổng đài hỗ trợ.

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Giao hàng tại nhà

Giao hàng tại nhà

>>> Xem thêm: 

4. Chi phí ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Chi phí ký gửi được tính theo công thức: Cước vận chuyển + Phí dịch vụ

Trong đó phí dịch vụ khác thường là những dịch vụ khách hàng đăng ký thêm như phí đóng gỗ, phí kiểm đếm, phí bảo hiểm, phí vận chuyển nội địa tại Việt Nam,...

Chi tiết bảng giá ký gửi hàng Trung Quốc tại Hàng Quảng Châu 24h cụ thể như sau:

  • Phí vận chuyển:

Cân nặng ( kg )

Hà Nội ( đ/kg )

TP. HCM ( đ/kg )

Trên 500kg

Liên hệ

Liên hệ

Từ 200kg-500kg

26.000đ

32.000đ

Từ 50-200kg

27.000đ

33.000đ

Dưới 50kg

28.000đ

34.000đ

  • Phí vận chuyển lô hàng >200kg (cùng mặt hàng).

Cân nặng ( kg )

Hà Nội ( đ/kg )

TP. HCM ( đ/kg )

Từ 200kg-300kg

22.000đ

28.000đ

Từ 300-500kg

21.000đ

27.000đ

Từ 500kg - 1 tấn

20.000đ

26.000đ

Từ 1 tấn - 2 tấn

19.000đ

25.000đ

Trên 2 tấn

Liên hệ

Liên hệ

  • Bảng giá vận chuyển hàng nặng - gọn

Cân nặng ( kg )

Hà Nội ( đ/kg )

TP. HCM( đ/kg )

Trên 3 tấn

Liên hệ

Liên hệ

Từ 1 tấn -3 tấn

13.000đ

18.000đ

Từ 500kg-1000kg

14.000đ

19.000đ

Từ 300kg-500kg

15.000đ

21.000đ

  • Phí vận chuyển tính theo khối:

M(3)

Hà Nội

TP. HCM

<10

3 triệu

3.4 triệu

>10 -<20

2.8 triệu

3.2 triệu

>20 – < 50

2.6 triệu

3 triệu

>50

Liên hệ

Liên hệ

ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam - Các loại chi phí khi ký gửi hàng

Các loại chi phí khi ký gửi hàng

Ngoài ra có một số những phí dịch vụ khác khách hàng có thể đăng ký thêm với Hàng Quảng Châu 24h như:

  • Phí đóng gỗ:
 

Kg đầu tiên

Kg tiếp theo

Phí đóng kiện hàng

20 tệ

1 tệ

  • Phí kiểm đếm:

Số lượng SP/đơn lớn

Mức thu phí (nghìn/1 SP)

Mức thu phí SP phụ kiện (giá SP <10 tệ)

501 - 10000 sản phẩm

1.000 VNĐ

800 VNĐ

101 - 500 sản phẩm

1.500 VNĐ

1.000 VNĐ

21 - 100 sản phẩm

2.000 VNĐ

1.500 VNĐ

6 - 20 sản phẩm

3.000 VNĐ

2.000 VNĐ

1 - 5 sản phẩm

5.000 VNĐ

2.500 VNĐ

>>> Chi tiết: Bảng giá order hàng Trung Quốc: Taobao, 1688, Tmall,... về Việt Nam

5. Thông tin liên hệ

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi thông qua các kênh như sau:

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg?
01/06/2023

Làm sao để chọn lựa được size quần áo cho bé vừa vặn và chính xác nhất là điều mà rất nhiều mẹ quan tâm và thắc mắc khi mua hàng online hay hàng Quảng Châu Trung Quốc tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ vấn đề này. Trong bài viết ngày hôm nay, Hangquangchau24h sẽ giúp bạn giải đáp size 110 cho bé bao nhiêu kg và cách chọn size quần áo cho bé chuẩn xác nhất khi mua sắm nhằm giúp lựa chọn được cho con những bộ quần áo xinh xắn và vừa vặn nhất!

Xem thêm
[Danh sách] 7 app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam uy tín nhất
01/06/2023

Ngày nay, việc order trên Taobao ngày càng trở nên thông dụng và phổ biến hơn bao giờ hết kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng cao. Nếu vẫn chưa tìm được app vận chuyển hàng Taobao về Việt Nam nào uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay để bạn có thể yên tâm, tin tưởng lựa chọn thì hãy cùng Hangquangchau24h khám phá ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Tìm hiểu size 120 cho bé bao nhiêu kg? Cách đổi size 120 sang size Việt Nam
01/06/2023

Khi mua quần áo cho con, đặc biệt là mua sắm online, mẹ cần nắm vững các kiến thức về size quần áo thì mới có thể lựa chọn được những những bộ đồ ưng ý và có kích thước chuẩn xác. Vậy size 120 cho bé bao nhiêu kg? Size 120 tương đương với size quần áo nào của Việt Nam? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
Top 10+ kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp Giá rẻ, Chất Lượng Cao
31/05/2023

Hàng Quảng Châu là một trong những mặt hàng rất hot và được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Rất nhiều người đã và đang kinh doanh các mặt hàng này hiệu quả, mang lại được một nguồn thu nhập lớn. Kho hàng Quảng Châu tại Ninh Hiệp là một nguồn hàng vô cùng lớn giúp các cơ sở, đơn vị kinh doanh có thể tìm kiếm, nhập hàng với số lượng lớn và giá thành tốt nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội