Điều khoản sử dụng website Hangquangchau24h.vn

18/10/2022
Khi sử dụng bất kỳ thông tin hay dịch vụ nào tại website Hangquangchau24h, bạn cần tuân thủ đầy đủ các điều khoản về quyền sở hữu trí tuệ, hành vi được và không cho phép và trách nhiệm pháp lý.

Khi sử dụng bất kỳ dịch vụ hay thông tin nào tại Hàng Quảng Châu 24h đều có nghĩa là bạn đã chấp nhận điều khoản ràng buộc mà chúng tôi đã đưa ra. Nếu bạn không đồng ý thì bạn hãy dừng việc truy cập và sử dụng.

1. Truy cập Hangquangchau24h.vn

 • Hangquangchau24h.vn có quyền thay đổi bất kỳ thông tin, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp vào tất cả các thời gian mà không cần báo trước.
 • Khi bạn đăng ký trở thành thành viên thì chúng tôi được phép yêu cầu bạn cung cấp thông tin nhất định. 
 • Mọi thông tin đều phải đầy đủ và chính xác để được cập nhật kịp thời. Chúng có thể được điều chỉnh bởi chính sách bảo mật. Chúng tôi cam kết không tiết lộ cho bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào khác.
 • Khi Tên đăng nhập, Mật khẩu của bạn bị truy cập bất ngờ thì bạn có quyền yêu cầu hủy truy cập và khôi phục lại.

2. Quyền sở hữu trí tuệ

 • Bạn có thể sử dụng các dịch vụ của Hangquangchau24h cho mục đích các nhân hoặc các tổ chức, công ty,...
 • Tất cả các tài liệu tại hangquangchau24h.vn đều thuộc quyền sở hữu của chúng tôi. Bạn có thể được phép sử dụng để chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest,... với mục đích phi thương mại.

3. Các hành vi không được phép

Khi sử dụng các thông tin, dịch vụ của Hàng Quảng Châu 24h, bạn chỉ được sử dụng hợp pháp, đúng mục đích và phù hợp với điều khoản của chúng tôi. Tuyệt đối, bạn không được sử dụng chúng cho các hành vi vi phạm pháp luật như:

 • Sử dụng từ ngữ thô tục, xúc phạm nhân phẩm, danh dự của người khác
 • Có lời lẽ khiêu khích, cổ súy người khác làm vi phạm pháp luật
 • Bàn chuyện chính trị, tôn giáo

4. Đóng góp của các thành viên

 • Hangquangchau24h.vn đồng ý và mong muốn các thành viên, chuyên gia cùng đóng góp ý kiến để tạo nên một cộng đồng vững mạnh nhất.
 • Các chia sẻ và đóng góp của bạn đều được chúng tôi tôn trọng và điều chỉnh đúng với điều khoản.

5. Giám sát và thi hành

Hangquangchau24h.vn có quyền xóa, đồng ý với bất kỳ đóng góp của thành viên. Chúng tôi có quyền hủy bỏ thành viên ngay lập tức nếu bạn có hành vi cố tình vi phạm điều kiện, điều khoản mà chúng tôi đã đưa ra.

6. Từ chối các đảm bảo

 • Hangquangchau24h.vn đảm bảo sẽ không cung cấp các trang web hay các tập tin chứa virus, mã phá hoại.
 • Khi truy cập trang web, bạn phải chịu trách nhiệm thực hiện đầy đủ các thủ tục kiểm tra, chống virus và các tập tin phát hoại thiết bị của bạn.

7. Miễn trừ trách nhiệm pháp lý

 • Hangquangchau24h.vn hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp bên thứ 3.
 • Tất cả những thông tin được chia sẻ và cung cấp trên website chỉ mang tính chất tham khảo, không phải là lời khuyên đầu tư.
 • Chúng tôi không chịu trách nhiệm pháp lý cho những sai sót, lỗi chính tả trong quá trình nhập liệu và những sự cố khách quan khác như: phá hoại, nhiễm virus, đầu tư thua lỗ,....

Trân trọng cảm ơn!

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Giải đáp thắc mắc đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn?
01/04/2023

Với những người kinh doanh lớn thì việc sang tận Quảng Châu để đánh giá chất lượng sản phẩm và lựa chọn mặt hàng phù hợp là điều cần thiết. Thế nhưng, với những người mới vào nghề, đánh hàng Quảng Châu cần bao nhiêu vốn là câu hỏi mà không phải ai cũng có câu trả lời. Cùng HQC24h tham khảo bài viết sau đây để có câu trả lời nhé.

Xem thêm
Alibaba là gì? Hướng dẫn chi tiết cách mua hàng trên Alibaba
29/03/2023

Bạn thường xuyên nhập các mặt hàng từ Trung Quốc về để kinh doanh, tôi tin rằng Alibaba là cái tên chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Vậy Alibaba là gì? Mua hàng tại đây có gì đặc biệt, cùng tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm
Aliwangwang là gì? Hướng dẫn cách tải và cài đặt Aliwangwang
24/03/2023

AliWangwang là một ứng dụng chat được phát triển bởi Alibaba dành riêng cho những người sử dụng website Taobao, Tmall, 1688... Được ra mắt vào năm 2011, ứng dụng này giúp cho khách hàng được trao đổi trực tiếp với nhà cung cấp về thông tin sản phẩm, thương lượng giá hay xử lý tất cả những vấn đề về đơn hàng. Nếu bạn đang tìm hiểu AliWangwang là gì? Và làm sao để download AliWangwang? Thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây nhé!

Xem thêm
Hướng dẫn chi tiết Cách đổi tiền Trung sang tiền Việt
22/03/2023

Để dễ dàng tính toán trong việc mua hàng cũng như giao thương khi nhập hàng từ Trung Quốc thì việc nắm rõ cách quy đổi tiền là điều rất cần thiết. Vậy mệnh giá và Cách đổi tiền Trung sang tiền Việt như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội