Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại Hàng Quảng Châu 24h

25/10/2022
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tại Hàng Quảng Châu 24h

1. Hàng Quảng Châu 24h có cung cấp hợp đồng khi khách hàng sử dụng dịch vụ hay không?

Hàng Quảng Châu 24h có cung cấp hợp đồng, để đảm bảo quyền lợi và giúp khách hàng hiểu rõ những quy định về dịch vụ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm với những trường hợp giao dịch ngoài, chuyển tiền cho cá nhân xử lý giúp đơn hoặc quản lý giúp tài khoản.

2. Tôi phải đặt cọc bao nhiêu tiền hàng để mua hàng tại Hàng Quảng Châu 24h?

  • Hàng Quảng Châu 24h hỗ trợ mọi khách hàng lên đến gần 90% giá trị đơn hàng

Dựa vào cấp độ thành viên của Quý khách, bạn chỉ cần đặt cọc trước 1 khoản tiền trên tổng số tiền hàng. Phần tiền còn lại, bạn sẽ thanh toán vào lúc nhận hàng.

  • Tất cả các giao dịch điều có phiếu thu dù đó là thanh toán chuyển khoản hay tiền mặt. Khi nộp tiền, bạn cần giữ lại phiếu thu để tiện đối chứng. Bên cạnh đó, nếu bạn thanh toán bằng chuyển khoản thì bạn cần giữ lại biên lai chuyển tiền để đối chiếu nhanh hoặc yêu cầu nhân viên Công ty kiểm tra giúp.

3. Tôi đặt tiền mua hàng tại Hàng Quảng Châu 24h, nếu không mua được tiền sẽ hoàn về lại trong bao lâu?

Trường hợp 1: Quý khách muốn hủy đơn lấy lại tiền, Quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên giao dịch tiếp nhận đơn hàng.

  • Nếu đơn hàng chưa thanh toán với nhà cung cấp thì nhân viên của chúng tôi sẽ làm lệnh hủy và tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay tại thời điểm đó.
  • Nếu đơn hàng đã được giao dịch thì bạn không thể hủy đơn hàng.

Trường hợp 2: Nhà cung cấp hết hàng

Tiền sẽ về tài khoản của bạn ngay tại lúc đó.

4. Hàng về thiếu, Hàng Quảng Châu 24h trả lại tiền cho người mua sau bao lâu?

  • Nếu Quý khách lựa chọn Dịch vụ Kiểm đếm: Chúng tôi sẽ nhận hàng ở kho Trung Quốc và tiến hành cập nhật số lượng thực kiểm đếm. Nếu số lượng ít hơn, tiền thừa sẽ về tài khoản của bạn sau 24 giờ.
  • Nếu Quý khách không lựa chọn Dịch vụ Kiểm đếm: Quý khách gửi thông tin đơn hàng thiếu trong 48 giờ để từ khi nhận hàng. Khi người bán hoàn trả tiền, ngay lập tức chúng tôi sẽ gửi tiền vào tài khoản của bạn. Thời gian nhận tiền nhanh hay chậm phụ thuộc vào thời điểm người bán trả lại.

5. Chính sách thay đổi tỉ giá, cước cân nặng vận chuyển có bị thay đổi khi tôi đặt hàng không?

  • Trường hợp thay đổi tỷ giá: Hàng Quảng Châu 24h áp dụng đúng tỷ giá tại thời điểm Quý khách đặt cọc
  • Trường hợp thay đổi cước vận chuyển: Hàng Quảng Châu 24h tính theo bảng giá thay đổi tại thời điểm hàng ra khỏi kho.

6. Tỷ giá tệ của Hàng Quảng Châu 24h được tính như thế nào?

Tỷ giá tệ của Hàng Quảng Châu 24h là tỷ giá tự do. Nó được chúng tôi tính toán và cân nhắc ở mức hợp lý nhất.

YOU MAY LIKE

Có thể bạn quan tâm

Tổng hợp 10 dịch vụ đặt hàng Taobao TPHCM tốt nhất hiện nay
25/09/2023

Tổng hợp 10 dịch vụ order Taobao TPHCM uy tín nhất hiện nay bao gồm: Hàng Quảng Châu 24h, Thương Đô, Nhập hàng China, Tia Chớp,... Đây đều là những cái tên vô cùng xứng đáng để khách hàng có thể “chọn mặt gửi vàng” và an tâm gửi gắm niềm tin khi đặt mua hàng qua đây.

Xem thêm
Hướng dẫn xác thực tài khoản Alipay bằng hộ chiếu bằng 2 cách cực dễ
21/09/2023

2 cách xác thực Alipay bằng hộ chiếu trên PC và máy tính giúp bạn thanh toán thoải mái, dễ dàng mà không bị giới hạn và xóa tài khoản. Nếu bạn muốn tự mua hàng Trung Quốc qua các sàn thương mại điện tử như Taobao, Tmall, 1688,... thì bắt buộc phải thanh toán thông qua tài khoản Alipay. Hãy cùng với HQC24h tìm hiểu ngay 2 cách xác minh tài khoản Alipay với hộ chiếu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm
Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm cần phải biết
20/09/2023

Kinh doanh văn phòng phẩm là một trong những ý tưởng kinh doanh đã xuất hiện từ khá lâu. Thế nhưng, nhu cầu về mặt hàng văn phòng phẩm vẫn không hề suy giảm. Chính vì vậy, nó vẫn là lựa chọn của rất nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, cũng giống như bất cứ mặt hàng nào khác, kinh doanh văn phòng phẩm vẫn luôn tồn tại một số rủi ro. Vậy có nên kinh doanh văn phòng phẩm hay không? Kinh doanh văn phòng phẩm cần những gì? Rủi ro khi kinh doanh văn phòng phẩm là gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây.

Xem thêm
Hướng dẫn cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow mới nhất 2023
18/09/2023

Tiktok giờ đây không còn chỉ là một mạng xã hội giải trí đơn thuần mà còn tích hợp nhiều chức năng kiêm nhiệm của cả một sàn thương mại điện tử, cho phép người dùng có thể thực hiện mở gian hàng trên chính giao diện tài khoản của mình và thực hiện việc quảng bá, kinh doanh sản phẩm nếu đáp ứng đủ điều kiện. Vậy trong trường hợp không đủ điều kiện về số lượng Follow thì có mở tài khoản được không? Cách mở tiktok shop khi chưa đủ follow? Cùng xem hướng dẫn chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm
OUR partner

Đối tác của chúng tôi

Logo Vietcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 0971000027918
Chi nhánh Hà Nội
Logo Vietinbank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 106006084334
Chi nhánh Hà Nội
Logo Techcombank
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19035183872019
Chi nhánh Hà Nội
Logo Bidv
TK: Nguyễn Anh Tú
STK: 19910000709633
Chi nhánh Hà Nội