3580
096 232 1688
hangquangchau24h.vn@gmail.com

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản 1688 mới nhất

Để có thể order được hàng trên 1688 thì trước tiên bạn cần phải đăng ký tài khoản tại đây. Vậy cách đăng ký tài khoản 1688 như thế nào? Cùng Hangquangchau24h đi tìm lời giải đáp qua nội dung bài viết dưới đây bạn nhé!

Lợi ích khi đăng ký tài khoản 1688

Việc tạo tài khoản 1688 được coi là điều kiện bắt buộc để khách hàng có thể tự order trên trang web 1688. Bên cạnh đó, việc này còn đem lại rất nhiều lợi ích khác cho người mua hàng. Cụ thể như sau:

 • Hệ thống sẽ gợi ý nguồn hàng và giới thiệu dịch vụ vận chuyển Trung Quốc phù hợp với nhu cầu của bạn hoặc đề xuất những sản phẩm tương ứng.
 • Mọi thông tin về nguồn hàng sẽ được lưu trữ lại. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng xem lại được lịch sử mua hàng hàng của mình hoặc những địa chỉ shop uy tín mà bạn đã lưu lại trước đó. Mặt khác, bạn cũng dễ dàng theo dõi được các thông tin mới được cập nhật hoặc các sản phẩm mới của shop.
 • Trong trường hợp có phát sinh các vấn đề tranh chấp về giao dịch, việc tạo tài khoản 1688 sẽ giúp giải quyết khiếu nại và bảo vệ người dùng một cách hiệu quả.
 • Có thể xem chi tiết được các sản phẩm hàng hóa trên 1688 mà không bị gián đoạn bởi tình trạng chuyển sang trang đăng nhập.

Cách đăng ký tài khoản 1688 miễn phí trên điện thoại và máy tính

Hiện nay, bạn có thể tiến hành đăng ký tài khoản 1688 trên cả điện thoại và máy tính mà không cần phải mất quá nhiều thời gian. Cách đăng ký tài khoản trên từng thiết bị như sau:

Cách tạo tài khoản 1688 trên điện thoại

 • Bước 1: Truy cập vào cửa hàng CH Play (nếu điện thoại của bạn chạy hệ điều hành Android) hoặc Appstore (nếu điện thoại chạy hệ điều hành iOS) => Nhấp vào biểu tượng app 1688 để tải về điện thoại của bạn.
cách đăng ký tài khoản 1688
Tải ứng dụng 1688 về điện thoại

Xem thêm: 1688 bị chặn phải làm sao & Cách khắc phục hiệu quả nhất

 • Bước 2: Sau khi tải app 1688 về thiết bị thành công, bạn mở ứng dụng lên và thực hiện việc tạo tài khoản.
cách đăng ký tài khoản 1688 1
Mở ứng dụng 1688 sau khi tải về
 • Bước 3: Mở ứng dụng 1688 trên điện thoại di động => Bấm chọn ô màu cam để chấp nhận các điều khoản sử dụng của hệ thống => Bấm chọn vào biểu tượng đầu người ở phía dưới cùng, bên phải màn hình và thực hiện lập tài khoản 1688.

cách đăng ký tài khoản 1688 10

 • Bước 4: Điền đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu, bao gồm số điện thoại đang sử dụng và một số thông tin cá nhân khác. Sau đó, hệ thống sẽ gửi mã xác nhận vào tin nhắn điện thoại => Nhập mã xác nhận vào ô trống theo hướng dẫn => Nhấn nút màu cam để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Cách đăng ký tài khoản 1688 trên máy tính

Cách tạo tài khoản 1688 trên máy tính cũng không khác nhiều so với khi đăng ký trên điện thoại. Theo đó, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào hệ thống 1688 theo địa chỉ: https://www.1688.com/
 • Bước 2: Dịch hệ thống sang tiếng Việt bằng cách nhấp chuột sang phải và chọn dịch sang tiếng Việt.
cách đăng ký tài khoản 1688 3
Dịch trang web sang tiếng Việt
 • Bước 3: Nhấn chọn mục đăng ký/đăng nhập ở góc trái phía trên màn hình => Chọn mục đăng ký miễn phí.
cách đăng ký tài khoản 1688 4
Chọn vào “Đăng ký miễn phí”
 • Bước 4: Tại mục tạo tài khoản, hệ thống sẽ chia ra thành 2 mục đăng ký là đăng ký công ty và đăng ký cá nhân. Nếu bạn chọn đăng ký cá nhân thì nhấp vào bên phải mục có hình người => Bấm chọn ô màu cam phía dưới màn hình để chấp nhận các điều khoản của hệ thống.
cách đăng ký tài khoản 1688 5
Chọn mục bên phải có hình người
 • Bước 5: Nhập đầy đủ và chính xác các thông tin của người dùng theo yêu cầu của hệ thống, bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu, xác nhận lại mật khẩu và số điện thoại đăng ký => Kéo chuột từ trái qua phải theo hướng dẫn từ hệ thống sao cho phần đăng ký hiển thị ra nút tick xanh để tiếp tục.
cách đăng ký tài khoản 1688 6
Điền đầy đủ thông tin để đăng ký tài khoản
 • Bước 6: Sau khi hệ thống gửi mã xác nhận về số điện thoại bạn vừa đăng ký, bạn nhập chính xác mã xác nhận này vào ô trống để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Lưu ý khi đăng ký tài khoản 1688

Trong quá trình đăng ký tài khoản trên trang 1688, bạn cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn cần nhập đúng số điện thoại cá nhân mình đang sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng lưu ý chọn đúng mã vùng ở Việt Nam là +84 và không cần phải để số 0 ở đầu khi nhập số điện thoại.
 • Sau khi đã tạo tài khoản thành công, bạn nên lưu lại thông tin đăng nhập vào thiết bị của mình để tránh việc quên mất các thông tin này, đồng thời tiết kiệm được thời gian đăng nhập cho những lần sau.
 • Không nên đăng nhập tài khoản của mình vào máy tính hoặc điện thoại khác. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên đổi địa chỉ IP mạng. Điều này có thể khiến cho tài khoản của bạn bị khóa.
 • Nếu trong quá trình tạo tài khoản 1688 có bất kỳ lỗi nào xảy ra, bạn có thể thoát khỏi trang và vào lại để tiếp tục thực hiện các bước còn lại.

Như vậy, HQC24h vừa chia sẻ chia tiết cách đăng ký tài khoản 1688 đến bạn. Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ giúp bạn nhanh chóng có được tài khoản để order hàng trên 1688 một cách nhanh chóng, dễ dàng.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG

Ms Sinh

096 232 1688

Ms Quỳnh

086 791 1688

TIỆN ÍCH ĐẶT HÀNG

Công cụ đặt hàng taobao, 1688 trên Chrome và Cốc Cốc tiện lợi và nhanh chóng.

*Lưu ý: chỉ sử dựng trên máy tính

ỨNG DỤNG ĐẶT HÀNG

Tải ứng dụng HANGQUANGCHAU24H

YOU MAY LIKE

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Scroll to Top
popup mua hang thang 4 hqc24h