Nhập Hàng Trung Quốc, Đặt Hàng Quảng Châu Trung Quốc

Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

Dịch vụ thanh toán hộ, chuyển tiền Alipay

Aplipay là một trong những ví điện tử lớn nhất của Trung Quốc thuộc Alibaba có lịch sử ra đời hơn tất cả các dịch vụ hiện nay. Sự xuất hiện của Alipay giúp giải quyết hết các vấn đề khó khăn khi mua hàng, giúp khách hàng thanh toán trực tuyến dễ dàng và nhanh chóng hơn trên các trang mua bán của Trung Quốc.

Ví điện tử Alipay là giải pháp giúp bạn không cần sử dụng thẻ ngân hàng hay tín dụng mà vẫn thanh toán mua hàng được trên các website như Taobao, Alibaba, Tmall, 1688,… đơn giản không mất nhiều bước đăng ký.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ NẠP TIỀN VÀO ALIPAY ?

Để nạp tiền vào ví Alipay, bạn phải kết nối tài khoản ngân hàng tại Trung Quốc với tài khoản Alipay. Tuy nhiên, bạn đang sinh sống tại Việt Nam, và bạn không có tài khoản ngân hàng bên Trung Quốc? Vậy, làm thế nào để nạp tiền vào tài khoản Alipay?

Hiện nay, có 2 cách phổ biến có thể nạp tiền vào tài khoản Alipay.

1. Áp dụng hình thức mua nhân dân tệ rồi yêu cầu người bán chuyển khoản vào tài khoản Alipay của bạn. Tuy nhiên, bạn không biết Tiếng Trung, không thể trao đổi với người bán hàng. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu như sử dụng hình thức này.

2. Bạn sẽ phải tìm đến các bên trung gian cung cấp dịch vụ nạp tiền vào tài khoản Alipay.

Dịch vụ thanh toán hộ tại Hàng Quảng Châu 24h

Thay vì giao dịch với nhiều bên trung gian, tại Hàng Quảng Châu 24h bạn sẽ được nạp tiền trực tiếp nhanh chóng vào ví điện tử Alipay chỉ sau vài phút.

Sử dụng dịch vụ của Hàng Quảng Châu 24h bạn được gì?

  • Hệ thống chuyên gia tư vấn lâu năm, toàn bộ nhân viên CSKH sử dụng thành thạo tiếng Trung Quốc có thể giúp bạn đàm phán mua hàng với giá thấp nhất.
  • Mua hàng đúng link, chính sách bảo hiểm hàng hóa ổn định giúp khách hàng yên tâm trong quá trình vận chuyển.
  • Phí dịch vụ đặt cọc, mua hàng và vận chuyển cũng như các loại phí phát sinh thấp nhất thị trường
  • Hỗ trợ khách hàng đổi trả nếu không vừa ý, hoàn 100% phí nếu hàng hóa hỏng hóc khi vận chuyển.
096.232.1688